สร้างบ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์นขนาดสองชั้น เผยการแต่งทุกมุมในบ้าน

Zapytanie ofertowe

Numer jest nieprawidłowy. Sprawdź kod kraju, numer kierunkowy i numer telefonu.
By clicking Wyślij I confirm I have read the Polityka prywatności & agree that my foregoing information will be processed to answer my request.
Note: You can revoke your consent by emailing privacy@homify.com with effect for the future

สร้างบ้านหลังใหม่สไตล์โมเดิร์นขนาดสองชั้น เผยการแต่งทุกมุมในบ้าน

wassukon wassukon
Projekty, {:asian=>"azjatyckie", :classic=>"klasyczny", :colonial=>"kolonialny", :country=>"wiejskie", :eclectic=>"eklektyczny", :industrial=>"przemysłowy", :mediterranean=>"śródziemnomorski", :minimalist=>"minimalistyczny", :modern=>"nowoczesny", :rustic=>"rustykalny", :scandinavian=>"skandynawski", :tropical=>"tropikalny"}  zaprojektowane przez บริษัท เอ็น-พลัส เดคโค ดีไซน์ จำกัด,
Loading admin actions …

จริงๆ แล้วการสร้างบ้านใหม่สำหรับบางคนอาจจะมีความยาก ความง่ายในการคิดที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องมีผู้ปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญงานเฉพาะด้านมาคอยช่วยและดูแลการออกแบบและสร้างบ้านให้กับเรา อย่างเจ้าของบ้านหลังนี้เลือกใช้บริการจากบริษัท บริษัท เอ็น-พลัส เดคโค ดีไซ… ซึ่งที่นี่เป็นบริษัทสถาปนิกภายในที่อยู่ในจังหวัดนนทบุรี เข้ามาช่วยจัดการให้ภาพในจินตนาการของเจ้าของบ้านนั้นเห็นเป็นรูปเป็นร่างและสามารถทำออกมาได้อย่างตรงใจ

เราลองไปดูกันว่าบ้านใหม่หลังนี้จะมีความน่าสนใจในมุมไหนกันบ้าง เผื่อว่าคุณกำลังตัดสินใจจะตกแต่งบ้านในแบบโมเดิร์นอยู่ล่ะก็ บอกได้เลยว่าบ้านนี้มีไอเดียมาให้ดูเพียบเลย

ดีไซน์บ้านภายนอก

บ้านออกแบบสไตล์โมเดิร์นเน้นโทนสีระหว่างขาวกับสีเบท โดยแบ่งความชัดเจนของการทาสีอย่างชั้นบน เลือกทาสีขาว ในขณะที่ชั้นล่างทาสีเบจ นอกจากนี้ตัวบ้านยังถูกออกแบบทันสมั ตั้งแต่ดีไซน์ของหลังคาที่เป็นเรือนปั้นหยา มีลูกเล่นตรงบริเวณทางเข้าที่ออกแบบเป็นหลังคาขนาดเล็กซ้อนอยู่ใต้หลังคาหลักอีกที ตกแต่งด้วยเสาโรมันที่เพิ่มความอลังการให้กับประตูทางเข้า ตกแต่งด้วยกระเบื้องลายหินที่ดูเหมือนหินธรรมชาติ แล้วสลับโทนสีอ่อนเข้มให้เกิดความแตกต่าง

ด้านข้างออกแบบเป็นโรงจอดรถและสามารถเดินเข้าบ้านได้อีกทางหนึ่ง เพิ่มความสะดวกให้กับเจ้าของบ้านโดยไม่จำเป็นต้องเดินมาเข้าทางประตูด้านหน้า นอกจากนี้ยังมีสวนหย่อมล้อมรอบทำให้บ้านดูสดชื่นและมีชีวิตชีวามากทีเดียว

โถงบันได

ความน่าสนใจของการตกแต่งภายในบ้านหลังนี้ยังอยู่ที่การออกแบบบันได บริเวณราวจับด้านหนึ่งใช้ไม้สีน้ำตาลธรรมชาติมาตกแต่งด้วยการเว้นระยะที่สวยงามสูงจากพื้นบันไดจรดฝ้า เกิดเป็นลูกเล่นแปลกตาภายในบ้านได้ไม่น้อยเลย หรือแม้แต่ชั้นสองที่ที่เป็นระเบียงยื่นออกมานั้นดีไซน์เป็นทรงโค้งมนดูแล้วคอนทราสต์กับเส้นสายบริเวณบันไดได้เป็นอย่างดี

ห้องนั่งเล่น

เมื่อเดินเข้ามาเราจะเจอกับโถงกลางบ้านก่อนเป็นอันดับแรก ถัดมาทางขวาออกแบบให้เป็นห้องนั่งเล่น ใช้พื้นที่ผนังทำเป็นบิลต์อินสำหรับวางโทรทัศน์ ตกแต่งผนังด้วยกระเบื้อลายขวางสีเทาอ่อน เทาเข้ม สลับกับสีขาว เพื่อให้เกิดความสวยงามทั้งยังดูหรูหราอีกต่างหาก เรียกว่าตัดกับไม้พื้นสีเข้มได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

ตกแต่งห้องน้ำ

มาถึงโซนห้องน้ำกันบ้าง ด้วยความที่บ้านหลังนี้มีคอนเซ็ปต์ในการตกแต่งบ้านสไตล์โมเดิร์น ดังนั้นการออกแบบและดีไซน์ของแต่ละห้องจึงทำออกมาในมู้ดแอนด์โทนเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นโทนสี การเลือกกระเบื้อง หรือแม้แต่รูปแบบของสุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำ

ฟังก์ชันใช้สอยภายในห้องน้ำห้องนี้ออกแบบมาเป็นอย่างดี เว้นพื้นที่ระหว่างโซนเปียกและโซนแห้งออกจากกันอย่างชัดเจน ด้านในเป็นห้องอาบน้ำกั้นด้วยผนังและประตูกระจก ถัดมาเป็นมุมขับถ่ายและด้านนอกเป็นอ่างล้างหน้า

ห้องทานข้าว

ห้องทานข้าวอยู่ต่อเนื่องกับห้องครัวมีขนาดค่อนข้างกว้างพอสมควร ออกแบบฝ้าเพดานโดยเจาะเป็นฝ้าหลุมไม่ลึกมากแล้วตกแต่งด้วยโคมไฟทรงกลมสีทองแดง เพิ่มบรรยากาศให้ส่วนนี้ดูสวยงามมากยิ่งขึ้น ผนังด้านหนึ่งทำเป็นกระจกบานเลื่อนที่สามารถให้ช่องแสงผ่านเข้ามาได้แล้วยังเพิ่มความสุนทรีย์ให้กับสมาชิกในครอบครัวได้ทานอาหารไปมองทิวทัศน์ที่เป็นสวนข้างบ้านไปด้วย

เพิ่มประโยชน์ใช้สอยให้ผนังบ้านด้วยการทำเป็นตู้บิลต์อินสำหรับเก็บของแล้วก็ยังใช้เป็นที่วางของเพื่อโชว์ความสวยงามได้ด้วย

ห้องครัวสีขาว

เรียกว่าเป็นห้องครัวที่มีความทันสมัยและดูโมเดิร์นมากทีเดียว มีการใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่า วางแปลนครัวเป็นตัว I ชิดผนังขนานกันไปทั้งสองด้าน มีฟังก์ชันใช้งานครบครันไม่ว่าจะส่วนล้าง ส่วนเตรียม และส่วนปรุง ตกแต่งด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าดีไซน์ทันสมัยและเลือกใช้สีดำเข้ามาตัดเพื่อให้เกิดความน่าสนใจ หรือแม้แต่การตกแต่ง Back splash ที่ใช้กระเบื้องลายกราฟิกเข้ามาเบรค เลือกใช้หน้าบานที่เป็นงานไฮกลอสสีขาวให้ความรู้สึกมันวาวดูสวยงาม

บิลต์อินตู้เก็บของเพิ่มเติม

นอกจากฟังก์ชันใช้งานในห้องครัวจะถูกออกแบบได้อย่างสมบูรณ์แบบและตอบสนองความต้องการได้ตรงกับความชอบของเจ้าของบ้านแล้ว บริเวณชั้นสองซึ่งเป็นส่วนสำหรับการพักผ่อนออกแบบให้เป็นพื้นที่สำหรับเก็บของ เป็นการใช้เนื้อที่บริเวณผนังได้อย่างคุ้มค่าทีเดียว ซึ่งออกแบบให้มีทั้งตู้ใต้เคาน์เตอร์ และชั้นโปร่งสำหรับวางของตกแต่งเพื่อความสวยงามหรือไม่ก็วางของที่หยิบใช้งานบ่อยๆ โดยแบ่งดีไซน์ออกเป็นสองแบบผสมผสานกันทั้งแบบชั้นไม้สีน้ำตาลธรรมชาติมองเห็นลวดลายของเนื้อไม้กับอีกแบบหนึ่งที่เป็นงานพ่นสีขาว ซึ่งก็ดูสวยงามไม่แพ้กัน

Projekty,  Dom szeregowy zaprojektowane przez GK Architects Ltd, Nowoczesny

Chcesz zbudować lub wyposażyć dom?
Skontaktuj się z nami!

Znajdź inspirację do Twojego domu